Phân biệt Acrylic, Melamine, Laminate An Cường

Phân biệt nhựa Acrylic An cường

Trong bài viết này, Tủ Bếp HP sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức, kinh nghiệm có được trong quá trình làm nghề về 3 cách phân biệt Acrylic, Melamine, Laminate An Cường dễ dàng nhất. Sản phẩm của An Cường là dòng sản phẩm uy tín chất lượng trên thị trường tủ bếp. Vì lý do đó mà hiện nay có rất đơn vị nhái giả dòng nguyên liệu này. 

Phân biệt nhựa Acrylic An cường

Trong khoảng thời gian gần đây, Tủ Bếp HP có thấy một đơn vị đăng trên Facebook quảng cáo về mẫu tủ được gia công bằng Acrylic An Cường. Tuy nhiên phần tem dán trên cánh tủ đã tố cáo đơn vị này làm giả, làm nhái loại chất liệu Acrylic của An Cường. Chính vì vậy, trong quá trình xây dựng tủ bếp, quý khách hàng phải hết sức cẩn thận trọng việc lựa chọn các nguyên vật liệu. Sau đây, Tủ Bếp HP sẽ giới thiệu cho các bạn ba cách phân biệt dòng Acrylic dễ dàng nhất. 

Cách thử xem đâu là nhựa An Cường chính hãng

Bảng màu cho mẫu vật liệu An Cường

Trong quá trình được các đơn vị gia công tư vấn, bạn sẽ được lựa chọn phần màu sắc cho mẫu tủ bếp Acrylic của mình. 

Cho dù là bất kỳ đơn vị nào thì bảng màu của dòng nguyên liệu này đều được cung cấp tới khách hàng qua một cuốn Catalogue chính hãng An Cường. Cuốn catalogue này sẽ có chiều dày tương đối và đầy đủ 90 mã màu khác nhau. 

Thông thường các đơn vị Acrylic giá rẻ sẽ không chú ý đến phần tiểu tiết này. Họ sẽ đưa ra cho bạn các cuốn Catalogue khá mỏng, mỗi màu sẽ không đầy đủ và chi tiết. Bảng màu được đánh số dạng AC001, AC002,… Còn đối với hàng chính hãng An Cường các mã màu sẽ được đánh số rất đặc trưng như EARC01, EARC02,…

Đây chỉ là một chi tiết rất nhỏ thôi nhưng lại là dấu hiệu đầu tiên cho các dòng Acrylic nhái An Cường. 

Quy trình đóng gói cho các vật liệu An Cường

Khi các đơn vị nội thất đến để lắp đặt cho công trình tủ bếp. Phần quy trình đóng gói chuẩn của An Cường cho một gói hàng bất kỳ phải bao gồm một lớp cát tông, một lớp xốp và phần chi tiết cánh bên trong cùng. 

Phía bên ngoài kiện phải có phần tem rõ ràng. Phần thông tin ghi bên ngoài phải đầy đủ các yếu tố:

  • Logo của An Cường 
  • Tên Khách hàng
  • Lệnh sản xuất 
  • Số đơn hàng
  • Từng chi tiết cánh có trong kiện hàng 
  • Tem đảm bảo chống giả

Nhiều trường hợp các đơn vị đảm bảo các chi tiết ghép khớp với nhau thì phải tháo kiện cánh ngay tại công xưởng. Sau đó họ sẽ tiến hành lắp ráp sơ bộ rồi mới đem tới công trình.

Trong trường hợp hai dấu hiệu trên không khả quan thì bạn cần phải chắc chắn trên mỗi chi tiết tủ đều phải có phần tem chống hàng giả. 

Bên trên phần tem sẽ ghi kèm các thông tin về mã màu mà khách hàng lựa chọn cũng như tên của hãng,..

Khách hàng để tránh trường hợp mất tiền oan vào các sản phẩm nhái thì nên yêu cầu đơn vị giữ lại phần tem này. Ngay cả phần giấy bóng bảo vệ ngoài cũng nên cần được giữ lại. 

Chính sách bảo đảm của An Cường

Bản thân An Cường cũng không mong miến sản phẩm của mình bị đạo nhái. Các sản phẩm giả bán trên thị trường có khả năng làm ảnh hưởng đến chính thương hiệu gốc. 

Do vậy bên An Cường có một đội ngũ thường trực hỗ trợ kiểm định các sản phẩm, chi tiết tủ bếp Acrylic. 

Tuy nhiên chính sách này hầu như chỉ hỗ trợ cho các nhà phân phối lớn như Tủ Bếp HP. Phía An Cường không thể đủ đội ngũ nhân lực để hỗ trợ toàn bộ khách hàng. 

Tuy nhiên không phải vì lý do đó mà An Cường từ chối hỗ trợ các khách hàng nhỏ lẻ. Nếu bạn cảm thấy nghi ngờ về các sản phẩm phẩm thì có thể liên hệ trực tiếp với An Cường để đặt lịch. 

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản thôi nhưng các bạn có thể dễ dàng nhận biết được đâu là sản phẩm Acrylic nhái, đâu là sản phẩm thật. Nếu quý khách hàng có bất cứ thắc mắc hãy liên hệ với Tủ Bếp HP để được tư vấn thêm https://tubephp.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0795.264.674