MDF Chống Ẩm Thái Lan Có Tốt Không?

Phân biệt gỗ mdf

Một trong những câu hỏi mà Tủ Bếp HP nhận được trong quá trình tư vấn của mình đó chính là MDF chống ẩm của Thái Lan có tốt hay không? Trong bài viết dưới đây, Tủ Bếp HP sẽ chia sẻ cho bạn ba chú ý khi lựa chọn MDF chống ẩm Thái Lan!

Phân biệt gỗ mdf

Lưu ý thứ nhất:

MDF chống ẩm Thái Lan là tên của một xuất xứ chứ không phải tên của một thương hiệu. Các bạn cần phải làm rõ được tên thương hiệu của sản phẩm MDF chống ẩm Thái Lan cần mua là gì.

Lưu ý thứ 2:

Nếu là một sản phẩm gỗ nhập khẩu thì phải có bằng chứng nào đó để chứng minh sản phẩm được nhập khẩu từ Thái Lan. Các bạn cần yêu cầu các đơn vị cung cấp gỗ chứng minh được việc này

Lưu ý  thứ 3:

Về chất lượng, mối sản phẩm gỗ công nghiệp sau khi nhập khẩu vào Việt Nam cần phải được qua kiểm định. Một số kiểm định cần được thông qua như kiểm định độ cứng của gỗ, độ mài mòn của gỗ, hàm lượng Formaldehyde trong gỗ có ảnh hưởng đến sức khỏe, môi trường hay không,…Cần phải làm rõ ràng đơn vị nào hoặc sản phẩm đã có giấy chứng nhận kiểm định nào với các loại gỗ đó hay không.

=> Tóm lại MDF chống ẩm Thái Lan vẫn còn khá chung chung. Tủ Bếp HP làm rõ cho bạn rằng tại Thái Lan cũng như bất cứ quốc gia nào, có hàng trăm, hàng nghìn các nhà sản xuất MDF chống ẩm. Bạn cần phải biết rõ được tên của nhà sản xuất đó là gì. Có nhiều nhà sản xuất các sản phẩm chất lượng thấp. Và đương nhiên cũng có nhiều nhà sản xuất các sản phẩm chất lượng cao. Không thể đánh đồng toàn bộ MDF chống ẩm Thái Lan được sản xuất tại Thái thì có chất lượng tương đương nhau được. 

Xưởng sản xuất gỗ mdf lõi xanh
Xưởng sản xuất gỗ mdf lõi xanh

Cuối cùng, cần tìm hiểu đơn vị nào chịu trách nhiệm phân phối các sản phẩm và chịu trách nhiệm về mặt chất lượng tại Việt Nam. Một số tên nhà phân phối ví dụ như: An Cường, Trường Sơn,…Ở tại Việt Nam có rất nhiều nhà phân phối đứng ra nhập khẩu và cung cấp sản phẩm gỗ chống ẩm MDF Thái Lan.

Hy vọng với bài viết này các bạn đã có các kiến thức về MDF chống ẩm Thái Lan chính xác hơn. Chúc bạn chọn được cho mình các sản phẩm nội thất tốt cho gia đình mình.Bạn đọc có thể xem thêm các mẫu tủ bếp đẹp tại https://tubephp.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0795.264.674