Làm TỦ BẾP không thể thiếu 9 loại phụ kiện này

9 loại phụ kiện nhà bếp

Một trong những khác biệt giữa chiếc tủ bếp hiện đại và một chiếc tủ bếp thông thường là sự ngăn nắp. Với chiếc tủ bếp thông thường, chúng ta có thể thấy ngổn ngang trên mặt bàn là các chai lọ,… Điều này một phần cũng là do tính cách của người làm nội trợ. Tuy nhiên Tủ Bếp Hải Phòng cho rằng nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do bộ tủ bếp đó không được trang bị phụ kiện inox thông minh. 

Bài viết này sẽ giới thiệu về 9 dụng cụ bếp thông minh giúp căn bếp trở nên thuận tiện. Các bạn cũng có thể áp dụng vào căn bếp của mình. 

Giá bát đĩa tủ trên 

9 loại phụ kiện nhà bếp

Với giá bát đĩa tủ trên, nó sẽ chia thành hai loại:

  • Giá bát nâng hạ (giá bát di động): có khả năng nâng lên, hạ xuống một cách linh hoạt. Giá sẽ được trang bị sẵn bộ trợ lực ở hai bên. Ngoài ra, mỗi bộ giá sẽ đi kèm với một khay đựng nước. 
  • Giá bát cố định: Loại giá này sẽ được lắp cố định và không thể di chuyển như loại trên. Loại giá này có thể có hai tầng hoặc ba tầng tùy vào nhu cầu của chủ căn bếp. Và tất nhiên, giá bát cố định cũng được đi kèm theo một khay đựng nước. 

Với hai loại giá bát này thì chúng ta thường đặt ngay phía bên trên của chậu rửa để chúng ta có thể úp được cả bát đãi khô cũng cũng bát đĩa vừa mới rửa. 

Đi kèm với các giá úp bát đĩa này thì thông thường chúng ta sẽ phải trang bị thêm một bộ tay nâng. 

phụ kiện giá bát đĩa nâng hạ

Giá dao thớt, chai lọ

Đây là nơi chúng ta có thể để được dao thớt, muỗng,… hoặc các loại chai lọ Giá giúp căn bếp trở nên gọn gàng ngăn nắp. Giá được trang bị ray giảm chấn và có thể đóng mở một cách dễ dàng. 

Với loại giá úp này, chúng ta có thể đặt ngay gần bồn rửa. Việc này giúp chúng ta dễ dàng lấy dao thớt thực hiện sơ chế nguyên liệu ban đầu. 

Giá gia vị

Giá gia vị cũng có thiết kế tương tự với giá đựng dao thớt. Đây là nơi chúng ta dùng để đựng các hũ gia vị: bột ngọt, bột nêm,…

Giá gia vị này thường được thiết kế ngay sát bếp nấu để chúng ta dễ dàng lấy gia vị trong lúc nấu nướng. 

Giá bát đĩa dự phòng

Loại giá này thì thường được lắp ở tủ dưới. Đây là nơi chúng ta dùng để đựng bát đĩa dự phòng ít sử dụng. Thậm chí trong ngăn này cũng có thể đựng được cả xoong nồi, bản thân nó là một giá úp đa năng. 

Loại phụ kiện này sẽ được lắp ngay dưới bếp nấu hoặc là gần với khu vực bếp nấu. 

Giá xoong nồi 

Với loại phụ kiện này thì chúng ta sẽ để được rất nhiều xoong nồi, chảo được xếp chồng lên nhau. 

Giá xoong nồi thường được đặt cùng với giá bát đĩa, tạo ra hai ngăn trên dưới. Giá được trang bị ray giảm chấn và có khay đựng nước đi kèm. 

Thùng gạo thông minh

Với thùng bạo này chúng ta có thể đựng được khoảng 15kg gạo. Thùng được thiết kế kín nên không sợ bị chuột hay gián hoặc ẩm mốc. Mỗi lần lấy gạo, nhiều thùng gạo sẽ hiển thị trong lượng trên một màn hình thông minh. 

Giá để chai lọ tẩy rửa

Đây là nơi đựng để các loại chất tẩy rửa: nước rửa chén, nước lau kính hoặc là nước lau bếp,…Loại giá này thường sẽ được gắn ngay phía dưới chậu rửa. 

Thùng rác thông minh

Thông thường loại phụ kiện này sẽ được gắn ngay phía dưới chậu rửa. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại thùng rác với dung tích khác nhau cho bạn lựa chọn. 

Loại thùng rác gắn cánh hiện đang được ưa chuộng với tính tiện dụng. Khi bạn mở cửa tủ dưới ra thì thùng rác sẽ ra theo và ngược lại. 

loại thùng rác đôi bao gồm hai ngăn tiện dụng cho việc phân loại rác ngay trong khi nấu nướng. 

Tủ kho 6 tầng

Nếu không gian nhà bếp của bạn rộng thì chắc chắn không thể bỏ qua loại phụ kiện này. Đây là loại phụ kiện giúp nhà bếp gọn gàng hơn rất nhiều. Thông thường tủ đựng các thiết bị khô như mì tôm, trà,…

Tủ kho 6 tầng thường được đặt ngay cạnh tủ lạnh để thuận tiện cho việc lấy thức ăn mang đi sơ chế ban đầu. 

Tủ bếp HP đã giới thiệu cho các bạn về 9 loại thiết bị bếp giúp căn bếp nhà mình trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn. Tùy vào không gian gia đình mà bạn có thể mua sắm các thiết bị trên và lắp đặt tại nhà. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn hãy liên hệ với chúng tôi: https://tubephp.com/. Tủ bếp Hải Phòng luôn mang đến cho các bạn những sản phẩm uy tín chất lượng nhất. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0795.264.674