5 tiêu chí để mua bếp từ tốt

cach chon bep tu

Tủ Bếp HP nhận thấy rằng có rất nhiều khách hàng muốn mua các bếp từ tốt nhưng lại không có kinh nghiệm lựa chọn. Trong bài viết dưới đây, mình sẽ chia sẻ các tip lựa chọn một chiếc bếp từ tốt.

Liệu để lựa chọn một bếp từ tốt có phải cứ là sản phẩm đến từ các thương hiệu lớn? Nếu chỉ là như vậy thì đã quá dễ dàng cho các bạn để lựa chọn. Tuy nhiên dưới đây tủ bếp HP sẽ đưa ra 5 tiêu chí mà ai cũng cần phải biết khi lựa chọn mua bếp từ.

Chọn bếp từ đẹp chất lượng

Thương hiệu

Đối với các thiết bị bếp nói chung, thương hiệu đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Bởi rõ ràng đối với thương hiệu uy tín, họ luôn cần đảm bảo giữ hình tượng tốt với khách hàng. Nếu các thiết bị bán ra có nhiều lỗi hoặc chất lượng kém, học sẽ phải chịu tổn thất rất lớn. Hơn nữa, các thương hiệu lớn có nhiều tiềm lực để sản xuất ra sản phẩm chất lượng. Họ có nguồn vốn đầu tư khổng lồ và các kỹ thuật tiên tiến. 

Để biết được một thương hiệu có phải là uy tín hay không? Rất đơn giản, bạn chỉ cần cảm nhận xem tên thương hiệu đó có quen thuộc với bạn hay không. Ví dụ với Bosch, tên của thương hiệu đã quá quen thuộc với người tiêu dùng. Bosch được ưa chuộng bởi một hệ thống khách hàng lớn. Khả năng tiếp cận khách hàng cũng như chiến dịch Marketing là biểu hiện của một thương hiệu đẳng cấp. Hoặc ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thông qua các kênh truyền thông, xã hội như youtube,… Sẽ có nhiều người đưa ra quan điểm khách quan đánh sản phẩm của thương hiệu. 

Hiện tại có rất nhiều các thương hiệu đồ dùng bếp xuất hiện trên thị trường. Việc tạo một thương hiệu rất đơn giản. Nhiều khi họ chỉ cần đặt gia công tại Trung Quốc, mở ra một tên thương hiệu. Các thương hiệu này thường cung cấp nguồn sản phẩm với mức giá thành rẻ, hợp túi tiền người dân.  

Vậy nên hãy lưu ý yếu tố đầu tiên trong chọn mua bếp từ là thương hiệu uy tín. 

Xuất xứ

Một tiêu chí để chọn một bếp từ tốt đó chính là xuất xứ. Tủ bếp HP nhấn mạnh yếu tố này, xuất xứ của một thiết bị đồ dùng bếp rất quan trọng. 

Các xuất xứ phổ biến hiện nay trên thị trường Việt Nam đối với sản phẩm bếp từ: Trung Quốc, malaysia, Nhật Bản, châu Âu,…

Tủ bếp HP đưa ra mức xếp loại dành cho các nguồn cung sản phẩm như sau: 

TQ<Malaysia<châu Âu<Nhật Bản.  

Thấp nhất là các sản phẩm đến từ Trung quốc. Không phải hàng Trung Quốc lúc nào cũng không tốt. Tuy nhiên theo một tiêu chuẩn sản xuất chung thì TQ sẽ thấp nhất. Tiếp theo sau đó là các sản phẩm bếp đến từ Malaysia. Hàng đến từ châu Âu và Nhật có thể đánh giá với mức chất lượng là tương đương. Tuy nhiên các bếp đến từ 2 nguồn cung này sẽ có các chuẩn đánh giá chất lượng khác nhau. 

Và đương nhiên, việc lựa chọn bếp còn tùy thuộc vào ngân sách của bạn. Nếu bạn có ngân sách ít thì có thể lựa chọn các bếp đến từ TQ. Nguồn ngân sách lớn hơn có thể cho bạn nhiều lựa chọn đến từ nhiều sản phẩm với nguồn cung khác nhau. 

Thông số kỹ thuật: 

Công suất dành cho một bếp từ tốt sẽ có giá trị đâu đó quanh con số 2000W. Bạn hãy lựa chọn bếp từ có công suất đặt trong khoảng tối thiểu là như vậy. Nhờ đó, việc đun nấu trong gia đình sẽ được nhanh và tiết kiệm thời gian hơn. Một số bếp châu Âu chất lượng có thể có công suất lên đến 2300, 3000,3300W. 

Các thông số của bếp từ

Các chức năng an toàn

Bếp từ với công suất lớn sẽ tiềm tàng nhiều nguy hiểm nếu không được đảm bảo về tính an toàn. 

Các chức năng về bảo đảm an toàn 

Các chức năng an toàn cần phải có ở một chiếc bếp từ: chức năng chống trào, tự động tắt khi không có nồi, khóa an toàn, khóa trẻ em,…

Thông số kỹ thuật phụ, yếu tố phụ:

  • Các thông số về các công nghệ như: Inverter, booster, …
  • Nguồn gốc của mặt kính bếp từ,…

Trên đây là 5 tiêu chí để bạn lựa chọn bếp từ sao cho có chất lượng tốt nhất. Các bạn khi mua bếp hãy lưu ý các thông tin vừa rồi mà Tủ Bếp Hp đã chia sẻ. Nếu muốn xem thêm về các mẫu tủ bếp đẹp, hãy vào link dưới đây: https://tubephp.com/ 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0795.264.674